Hotline

09865.02468 - 0989.52.4004

Địa chỉ : Số 18, ngõ 121, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Mainboard Gigabyte dựa trên chipset Intel Z97/H97

Ngày 07 Tháng 5 năm 2014 - GIGABYTE TECHNOLOGY Co Ltd, nhà sản xuất hàng đầu thế giới về các sản phẩm bo mạch chủ và card đồ họa vừa cho ra mắt thế hệ bo mạch chủ mới series 9 của họ dựa trên các chipset Intel ® Z97/H97, các dòng Mainboard mới này sẽ hỗ trợ các vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 4 và thứ 5 (Broadwell

Gigabyte được thành lập từ năm 1986, đến nay GIGABYTE đã thiết lập được 1 vị trí vững chắc trong việc không ngừng cải tiến công nghệ. Bằng việc tập trung vào các công nghệ chủ yếu và đạt được những tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt, GIGABYTE đã được xem xét đánh giá là nhà sàn xuất bo mạch chủ cải tiến và đáng tin cậy toàn cầu.

Để bắt kịp sự thay đổi nhanh chóng của thế giới, Gigabyte đã đề xuất một loạt toàn diện các sản phẩm bao gồm: Bo mạch chủ, Card đồ họa, các linh kiện PC, thiết bị nhập xuất cho PC, Laptop, các thiết bị Slate, máy PC bộ, mạng truyền thông, Server và điện thoại di động. Gigabyte hoạt động không ngừng nghỉ để xây dựng nên một đời sống kỹ thuật số đầy đủ, đáp ứng một cách nhanh chóng và ấn tượng đến các nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

"Mainboard bao gồm 4 dòng mới : G1 Gaming, Overclocking, Black Edition và Ultra Durable"

 

 

Ngày 07 Tháng 5 năm 2014 - GIGABYTE TECHNOLOGY Co Ltd, nhà sản xuất hàng đầu thế giới về các sản phẩm bo mạch chủ và card đồ họa vừa cho ra mắt thế hệ bo mạch chủ mới series 9 của họ dựa trên các chipset Intel ® Z97/H97, các dòng Mainboard mới này sẽ hỗ trợ các vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 4 và thứ 5 ( Broadwell ).

 Gigabyte rất vui mừng khi giới thiệu 4 dòng Mainboard mới này dựa theo chipset Intel 9 series, các Mainboard này được trang bị một loạt các tính năng mới nhất, độc đáo nhất phù hợp với chất lượng và độ bền mà Gigabyte đã cam kết.

 Henry Kao, Phó chủ tịch phụ trách kinh doanh Mainboard của Gigabyte đã có một nhận xét : “Các bo mạch chủ Gigabyte dựa trên Intel Series 9 của chúng tôi sẽ cung cấp một một nền tảng hệ thống cho tương lai khi đồng thời hỗ trợ các bộ vi xử lý Intel thế hệ thứ 4 mới nhất là Haswell Refresh và vi xử lý Intel thế hệ thứ 5 là Broadwell trong tương lai, đảm bảo lợi thế cho khách hàng khi sử dụng các công nghệ cao cấp của Intel ở hiện tại và tương lai

  GIGABYTE G1 Gaming Motherboards

 Bo mạch chủ Gigabyte G1 Gaming series 9 được thiết kế nhằm cung cấp các tính năng hàng đầu mà quan trọng nhất cho game thủ. Với việc kết hợp các công nghệ hàng đầu của Gigabyte như Gigabyte AMP-UP Audio, cho phép game thủ và những người đam mê âm nhạc được trải nghiệm những hiệu ứng âm thanh sắc nét và tuyệt đỉnh trong khi chơi game, xem hay nghe những bài hát – bộ phim yêu thích của họ. Ngoài ra, việc sử dụng giải pháp GigabitLan từ Killer và Intel cho phép tối ưu và ổn định hệ thống mạng một cách tốt nhất trên các Mainboard Gigabyte G1 Gaming.

 Gigabyte đồng thời cũng giới thiệu dòng sản phẩm G1 Gaming nhỏ gọn nhưng rất mạnh mẽ đó là bo mạch chủ Z97N – Gaming Mini ITX. Các bo mạch chủ Gigabyte G1 Gaming phù hợp cho bất kỳ các game thủ với bất kì trò chơi nào. Đặc điểm chung của các bo mạch chủ G1 Gaming đó chính là kiểu dáng gợi cảm với tông nền màu đỏ và đen mới, chắc chắn điều này sẽ làm cho các game thủ có sắc thái riêng trong đám đông.

 

GIGABYTE G1 Gaming Motherboards  

 GIGABYTE SOC (Super OverClocking) Motherboards

  Sau sự thành công của bo mạch chủ Gigabyte Z87X-OC, đây là bo mạch chủ đứng số 1 về khả năng ép xung trên HWBOT.org trong năm 2013. Tiếp nối điều đó, Gigabyte đã cho ra đời 2 sản phẩm Mainboard dành cho ép xung dựa trên nền chipset Z97 mới đó là Z97X- SOC Force và Z97X- SOC. Với việc loại bỏ các thiết kế phần cứng khác mà chỉ dành các tính năng duy nhất cho ép xung, có thể nói Gigabyte Z97 SOC cho phép người dùng mới tập ép xung cũng có thể giống như một người chơi chuyên nghiệp.

  Gigabyte Z87X-OC

 GIGABYTE  Ultra Durable Black Edition 

 Là bo mạch chủ tiên phong và không thể nghi ngờ về chất lượng và độ bền, Gigabyte đã cho ra mắt một bo mạch chủ mới nhất trong dòng Ultra Durable đó chính là sản phẩm Black Edition. Mỗi sản phẩm được đóng mác Black Edition đều phải trải qua 168 giờ ( 7 ngày ) được kiểm định trên toàn bộ hệ thống server – grade với công nghệ hiện tại và tiên tiến tại Gigabyte Nanping, một nhà máy sản xuất của Gigabyte tại Đài Loan để đảm bảo toàn bộ các bo mạch chủ thực hiện lời cam kết về mức độ siêu bền (Ultra Durability).

Các chủ sở hữu bo mạch chủ Gigabyte Black Edition nếu đăng ký trực tuyến và tham gia vào GIGABYTE Black Edition Members Club sẽ nhận được lợi ích độc quyền cho thành viên đó là một chương trình bảo hành 1 năm bổ sung cho các bo mạch chủ của họ

 

 . 

 

 

GIGABYTE Ultra Durable Motherboards

 Các bo mạch chủ GIGABYTE 9 series Ultra Durable™ là cầu nối mang lại sự pha trộn các tính năng và công nghệ độc đáo, cung cấp cho người dùng cuối một nền tảng cơ bản khi xây dựng thế hệ máy tính tiếp theo. Với các tính năng và công nghệ thường thấy trên các bo mạch chủ đắt tiền hơn như là SATA Epress và M.2, các tính năng âm thanh và gaming cao cấp, các cổng kết nối phần cứng được mạ vàng… Có thể nói GIGABYTE 9 series Ultra Durable đang có một thứ hạng của riêng mình.

                                                                                                            GIGABYTE 9

 
GIGABYTE Ultra Durable™ Motherboards

 

 

 G1™ Gaming Series

GA-Z97X-Gaming G1

GA-Z97X-Gaming GT

G1.Sniper Z97

GA-Z97X-Gaming 7

GA-Z97X-Gaming 5

GA-Z97X-Gaming 3

G1.Sniper Z6

G1.Sniper H6

GA-H97-Gaming 3

GA-Z97MX-Gaming 5

GA-H97M-Gaming 3

GA-Z97N-Gaming 5


 Ultra Durable™ Series

GA-Z97X-UD7 TH

GA-Z97X-UD5H

GA-Z97X-UD3H

GA-Z97X-SLI

GA-Z97-D3H

GA-Z97-HD3

GA-Z97P-D3

GA-H97-D3H

GA-H97-HD3

GA-H97-DS3H

GA-Z97M-D3H

GA-Z97M-DS3H

GA-H97M-D3H

GA-H97M-HD3

GA-H97M-DS3P

GA-Z97N-WIFI

GA-H97N-WIFI

 

 

 


 Overclocking Series

GA-Z97X-SOC Force

GA-Z97X-SOC

 

 


 Black Edition

GA-Z97X-Gaming G1 WIFI-BK

GA-Z97X-UD5H-BK

GA-Z97X-UD3H-BK

 

 

   Chi tiết về các bo mạch chủ Gigabyte Series 9 mọi người tham khảo tại : http://www.gigabyte.com/

TIN NỔI BẬT
TIN KHUYẾN MÃI
Chế độ bảo hành Laptop tại LaptopAZ như thế nào?
KHUYẾN MÃI LAPTOP ĐÓN GIÁNG SINH AN LÀNH
Có nên mua Laptop cũ tại LaptopAZ?
💏KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ LAPTOPAZ?
Đánh giá Laptop Gaming cũ tại LaptopAZ
LaptopAZ điểm danh một số phốt khi khách hàng đi mua laptop cũ cần biết
Khách hàng quan tâm Laptopaz có uy tín không?
Laptopaz có bán Laptop trả góp không?
💥SALE BÃO CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2019-2020
Bí quyết tăng tốc cho Sony Vaio
Template file javascript/article_detail - folder: /usr/local/www/laptopaz.vn/public_html/template/temp_2019/layout/javascript/article_detail.html chua duoc tao. Vui long vao admin de tao!