Hotline

09865.02468 - 08586.02468

Hỗ trợ kỹ thuật: 0989.52.4004

Địa chỉ : Số 18, ngõ 121, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Dùng laptop vỏ nhôm bi điện giật tê tay???

Khi bạn sạc laptop vỏ kim loại và vô tình chạm tay vào những điểm tiếp xúc kim loại của laptop thì có hiện tượng bị điện giật. Điều đó chứng tỏ chiếc laptop bị rò điện.Qua bài viết dưới đây, LaptopAZ sẽ chia sẻ với bạn nguyên nhân và cách khắc phục laptop bị điện giật một cách hiệu quả nhất.

Đã có nhiều người phàn nàn bị điện giật khi sử dụng một số laptop của Dell, trong đó có những phiên bản cao cấp, như XPS M1330 và XPS M1530. Tuy nhiên, nhà sản xuất máy tính Mỹ trấn an rằng sự cố đó không có gì đáng ngại cả.

Nhiều người dùng đã than phiền bị điện giật mạnh khi sờ vào một máy tính dòng 9400 của Dell, và các phiên bản có vỏ nhôm như XPS M1330 and XPS M1530.

 

Những lời phàn nàn của người dùng đang khiến người ra lo ngại bởi sau nhiều vụ cháy nổ do pin quá nóng xảy ra năm 2006. Lúc đó, Dell cũng đã phải thu hồi 4,1 triệu pin laptop vì có nguy cơ tương tự.

 Vì sao Laptop vỏ nhôm bị rò điện giật tê tê và cách khắc phục ...

“Có thể cảm giác điện giật xuất hiện khi người dùng kết nối các thiết bị ngoại vi với máy tính của Dell hoặc là máy in, cũng có thể bạn đã chạm vào những phần kim loại của những thiết bị được nối đó”, Dell trấn an người dùng. “Cảm giác như kiến bò ở đầu ngón tay đó không có gì là đáng sợ”.

 15 cách test laptop cũ, cách kiểm tra laptop cũ hiệu quả tốt nhất ...

Dell cho rằng, cái cảm giác người dùng nhận thấy đó là do một dòng điện, hay còn gọi là hiệu điện thế, giữa những phần vỏ kim loại của laptop với mặt đất. Tuy nhiên, hiệu điện thế kiểu này xuất hiện trong bất kỳ thiết bị điện tử nào dùng AC adapter để tạo ra dòng điện, với điều kiện không tiếp xúc với đất. “Hiệu điện thế này không làm hại người dùng”, Dell khẳng định.

 

 

TIN NỔI BẬT
TIN KHUYẾN MÃI
Chế độ bảo hành Laptop tại LaptopAZ như thế nào?
Có nên mua Laptop cũ tại LaptopAZ?
LAPTOPAZ TRI ÂN HÈ 2020
Thông báo nghỉ tết
Mừng năm mới - tri ân giảm giá cực sâu
KHUYẾN MÃI LAPTOP ĐÓN GIÁNG SINH AN LÀNH
💏KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ LAPTOPAZ?
Đánh giá Laptop Gaming cũ tại LaptopAZ
LaptopAZ điểm danh một số phốt khi khách hàng đi mua laptop cũ cần biết
Khách hàng quan tâm Laptopaz có uy tín không?
Template file javascript/article_detail - folder: /usr/local/www/laptopaz.vn/public_html/template/temp_2019/layout/javascript/article_detail.html chua duoc tao. Vui long vao admin de tao!